Thứ năm, 02/05/2024
Hoạt động Y tế - Giáo dục

TRƯỜNG MẦM NON NINH KHÁNH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KÌ ĐẦU NĂM CHO TRẺ

Để nâng cao hiệu quả nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong trường mầm non, thì việc khám sức khoẻ định kì cho trẻ là một việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa. Hoạt động này, nhằm giúp giáo viên nắm rõ được sự phát triển của trẻ, từ đó có các biện pháp chăm sóc trẻ phù hợp, giúp trẻ phát triển khoẻ mạnh, tăng trưởng bình thường.

Phường Ninh Khánh: hiến được 23 đơn vị máu trong đợt 2 năm 2023

Hưởng ứng Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2/2023 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố phát động vào trung tuần tháng 9 vừa qua, Hội Chữ thập đỏ phường Ninh Khánh đã vận động cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tham gia hiến được 23 đơn vị máu.

Trường Tiểu học Ninh Khánh sôi nổi tổ chức các hoạt động hè 2023 cho học sinh

Trong những năm học qua, công tác tổ chức hoạt động hè cho học sinh tiểu học luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể, sự đồng hành của phụ huynh học sinh. Tham gia hoạt động hè đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của thanh thiếu nhi. Thông qua hoạt động hè đã góp phần giáo dục đạo đức lối sống, hoàn thiện nhân cách, kỹ năng thực hành xã hội cho thiếu nhi và khẳng định được sự quan tâm của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thiếu niên, nhi đồng.

Trường THCS Ninh Bình- Bạc Liêu: nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

Năm học 2022-2023,  Trường THCS Ninh Bình- Bạc Liêu có 628 em học sinh, học tập ở 15 lớp. Trong năm học qua, nhà trường đã triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.