Thứ năm, 02/05/2024

Thứ ba, 28/11/2023 Đã xem: 80

Hội nông dân, hội phụ nữ, hội CCB, đoàn thanh niên ( phường Ninh Khánh) vừa tổ chức ra mắt mô hình “Tuyến đường tự quản về đảm bảo ATGT -TTĐT- TTXD và VSMT” tại phố Khánh Bình.

Hội nghị ra mắt mô hình

Mô hình “Tuyến đường tự quản về đảm bảo ATGT -TTĐT- TTXD và VSMT” phố Khánh Bình được ra mắt nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng đối với công tác quản lý đô thị, đảm bảo ATGT, trật tự đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường ở khu dân cư.

Ra quân dọn vệ sinh các tuyến đường trên địa bàn

Thực hiện mô hình, các chi hội Nông dân, Phụ nữ, CCB và Đoàn thanh niên phố Khánh Bình sẽ tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân trong phố chấp hành tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các quy định của Nhà nước về công tác quản lý đô thị, đảm bảo ATGT,TTXD, VSMT; tích cực tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường như dọn vệ sinh thứ 7 hàng tuần….
  Ngay sau lễ ra mắt mô hình, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy -HĐND-UBND và các đoàn thể phường cùng nhân dân phố Khánh Bình đã ra quân tham gia dọn vệ sinh môi trường trên các tuyến đường trên địa bàn.
Mô hình “Tuyến đường tự quản về  đảm bảo ATGT -TTĐT- TTXD và VSMT” sẽ được các đoàn thể phường Ninh Khánh nhân rộng tại 16/16 phố trong thời gian tới./.

Gia Huy