Thứ tư, 08/05/2024

Công an thành phố phối hợp thực hiện chung tay bảo đảm TTATGT, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường

Thứ ba, 11/02/2020 Đã xem: 585

Ngày 8/2, Công an thành phố Ninh Bình đã phối hợp với UBND phường Ninh Khánh và xã Ninh Nhất tổ chức hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, chung tay bảo đảm TTATGT, TTĐT, VSMT.

Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng công an thành phố; đại diện Ban tuyên giáo Thành ủy, Công an thành phố, phụ nữ thành phố và thường trực Đảng ủy, UBND phường Ninh Khánh, xã Ninh Nhất, cùng đông đảo chiến sỹ lực lượng công an thành phố và nhân dân đã đến dự.

Các đại biểu dự lễ phát động.

Tại lễ phát động, lãnh đạo Công an thành phố đã trình bày quy chế phối hợp giữa lực lượng Công an thành phố với UBND phường Ninh Khánh và UBND xã Ninh Nhất trong công tác đảm bảo TTATGT, TTĐT và vệ sinh môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị.

Phát khẩu trang cho các thành viên tham gia hoạt động bảo vệ môi trường.

Theo đó, quy chế nhằm mục tiêu để tăng cường sự phối hợp nhằm thực hiện tốt công tác đảm bảo TTATGT, TTĐT và vệ sinh môi trường trên truyến đường Đinh Điền thuộc phố Trung Thành, phường Ninh Khánh và thôn Ích Duệ, xã Ninh Nhất; phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên, hội viên, tính tiền phong, gương mẫu của Hội viên CCB và hội nông dân trong công tác tuyên truyền , vận động , tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, trật tự đô thị …

Ra quân dọn vệ sinh môi trường

Ngay sau lễ phát động, các chiến sỹ lực lượng Công an thành phố và các tổ chức đoàn thể xã hội phường Ninh Khánh,  xã Ninh Nhất đã ra quân, tổ chức dọn vệ sinh môi trường, trồng hoa, cây xanh trên tuyến đường Đinh Điền .

Cũng tại lễ phát động, Công an thành phố đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho các thành viên tham gia họat động chung tay bảo vệ môi trường.