Nhân dân phường Ninh Khánh đóng góp 1 tỷ 814 triệu đồng lắp đặt các bóng điện cao áp trên những tuyến đường phố

Thứ tư, 09/11/2022 Đã xem: 258

Để đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại vào ban đêm, trong thời gian qua, UBND phường Ninh Khánh đã chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể, tổ dân phố tập trung tuyên truyền, vận động người dân đóng góp kinh phí ban đầu để lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng công cộng bằng bóng cao áp.

Đường điện chiếu sáng công cộng ở Tổ dân phố Bình Khang

Tính đến thời điểm nàybằng hình thức xã hội hóa, nhân dân trong phường Ninh Khánh đã đóng góp 1 tỷ 814 triệu đồng lắp đặt được 751 bóng cao áp trên các tuyến đường phố, nâng tổng số bóng điện chiếu sáng công cộng hiện nay toàn phường có lên 1.711 bóng, đảm bảo trên các tuyến đường, ngõ phố trong phường đều sáng về ban đêm. Hầu hết các bóng điện trên những tuyến đường phố được lắp ở các vị trí phù hợp, giúp cho người dân đi lại thuận tiện, tránh các vụ va chạm giao thông tại những đoạn đường khuất, hẹp, đảm bảo an ninh trật tự trong khu dân cư./.

Minh Thu