Phố Khánh Minh vận động xã hội hóa lắp đặt các mắt camera an ninh

Thứ sáu, 12/05/2023 Đã xem: 48

Trong thời gian qua, Tổ dân phố Khánh Minh, phường Ninh Khánh đã tích cực, chủ động triển khai lắp đặt camera an ninh trong khu dân cư bằng hình thức xã hội hóa, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Description: C:UsersAdminDesktop139_8369_01.00_00_18_00.Still001.bmp

Hệ thống camera an ninh trên một tuyến đường phố Khánh Minh

Để việc tổ chức lắp đặt camera an ninh trên các tuyến đường phố đạt kết quả cao, Cấp ủy – Chính quyền – Ban công tác Mặt trận phố Khánh Minh – phường Ninh Khánh đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân nhân đóng góp ủng hộ kinh phí lắp đặt hệ thống camera an ninh và đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của người dân. Tính đến nay, nhân dân trong phố đã ủng hộ 300 triệu đồng lắp đặt 30 mắt camera an ninh. Các mắt camera an ninh đã được giao cho Công an phường quản lý, vận hành và sử dụng.

Từ khi các mắt camera an ninh đi vào hoạt động đã góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân; tình hình địa bàn được kiểm soát chặt chẽ; phát hiện kịp thời các vụ trộm cắp tài sản, gây rối trật tự công cộng trên địa bàn…

Minh Thu