Phường Ninh Khánh xã hội hóa hơn 2 tỷ đồng lắp đặt hệ thống camera trên những đường chính

Thứ tư, 26/10/2022 Đã xem: 212

Nhằm  đảm bảo giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và tạo sự chuyển biến tích cực hơn về trật tự đô thị - vệ sinh môi trường trên địa bàn, trong thời gian qua, phường Ninh Khánh đã tập trung triển khai lắp đặt hệ thống camera an ninh trên tất cả những tuyến đường phố trong phường.

Hệ thống camera an ninh phường Ninh Khánh

Bằng hình thức xã hội hóa đến nay phường Ninh Khánh đã vận động các cơ quan, doanh nghiệp, hộ gia đình chung tay, góp sức ủng hộ kinh phí trên 2 tỷ đồng để lắp đặt 250 mắt camera giám sát an ninh.

Từ khi lắp đặt hệ thống camera an ninh trên những tuyến đường phố thuộc phường Ninh Khánh đã mang lại những kết quả thiết thực trong đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần nhanh chóng phát hiện, giải quyết những vụ việc mới phát sinh ngay từ đầu, không để xảy ra tình huống đột xuất bất ngờ trên địa bàn.

Trong thời gian tới, phường Ninh Khánh tiếp tục vận động các hộ gia đình tiến hành lắp đặt camera giám sát an ninh bên ngoài nhà hướng quay ra đường giao thông nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình cũng như góp phần đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường./.

Minh Thu